About Us Coko

COKO is a leading cosmetic brand on the application of modern medical technology combined with natural organic materials in the process of research and production of cosmetics, creation of safe, benign and special effects products for consumers.

Latest Blog

07 December

Bí kíp “nhảy việc” thành công cho các thợ nail

  • Trang Nguyen

Đổi việc thường là vấn đề đáng suy ngẫm của rất nhiều thợ nail vì họ gặp phải các mối lo ngại khác nhau như: Điều gì sẽ xảy ra nếu không thực hiện tốt cuộc phỏng vấn? Liệu rời khỏi tiệm có bị mất các khách hàng trung th&agra.

Read More
05 December

Thúc đẩy doanh thu mùa lễ hội với dịch vụ làm móng cho từng nhóm khách hàng

  • Trang Nguyen

Mỗi ngày, tiệm nail của bạn chào đón rất nhiều lượt khách hàng khác nhau, từ những cô nàng công sở bận rộn, các bà mẹ nội trợ cho đến quý cô sành điệu và những người theo “gout” thời trang truyền thống. M.

Read More

Latest News

Làm cách nào để khách hàng tin dùng những sản phẩm nail cải tiến?

Các sản phẩm nail cải tiến như gel, acrylic thường được dùng để tạo nên những thiết kế móng đẹp và phức tạp, tuy nhiên nhiều người lại không muốn áp dụng chúng vì nhiều mối lo về sức khỏe. Vậy làm cách nào để thuyết phục kh

Dec/07/2018

Gõ cửa mùa Giáng sinh bằng những mẫu nail tuyệt đẹp (P2)

Cũng lấy ý tưởng từ hình ảnh bông tuyết, cây thông, ông già Noel nhưng bằng sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của mỗi người thợ làm móng, nghệ thuật nail Giáng sinh lại được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau cực kì độc đáo. Hãy c

Dec/07/2018

Hướng dẫn vẽ mẫu móng lấy cảm hứng từ sàn diễn thời trang Victoria’s Secret

Lấy cảm hứng từ những họa tiết trên trang phục nội y đến từ sàn diễn thời trang Victoria’s Secret, nghệ sĩ làm móng Adriana Gutierrez đã sáng tạo ra bộ sưu tập mẫu móng vô cùng quyến rũ và ấn tượng. Nó sẵn sàng làm đốn tim tín đ

Dec/06/2018

Latest Laws

Tiệm nail tại California bị phạt hơn $1,2 triệu đô vì phân loại thợ sai

Gần đây, một tiệm nail tại Temecula, California đã phải đối mặt với khoản phạt hơn $1,2 triệu đô la sau khi bị cáo buộc không trả lương cho 36 nhân viên theo giờ làm và lương tăng ca.

Dec/04/2018

Chủ tiệm nail gốc Việt dính cáo buộc buôn người và sử dụng nô lệ lao động

Một người chủ tiệm nail gốc Việt ở bang North Carolina bị cáo buộc buôn người cách đây 5 tháng và hiện tại đang đối mặt thêm với cáo buộc mới liên quan đến nô lệ lao động có khế ước.

Dec/03/2018

Thêm một tiệm nail người Việt bị khách quỵt tiền ở New Mexico

Tiệm làm móng ABC Nails ở Montano vừa bị khách quỵt tiền sau một dịch vụ làm móng chân hạng sang, đắt tiền. Sự việc khiến toàn bộ nhân viên sửng sốt và là hồi chuông cảnh báo cho nhiều tiệm làm móng khác tại Mỹ.

Nov/28/2018

new learning video