Latest Blog

10 April

Thiết kế nội thất đẹp và phong cách cho nail salon

  • Quyên Huỳnh

Là một chủ tiệm nail, bạn có biết việc trang trí cửa tiệm, bày biện nội thất cho tiệm là vô cùng quan trọng? Phong cách thiết kế nail salon như thế nào sẽ phản ánh xu hướng làm đẹp cũng như định hình gu thẩm mỹ của mỗi chủ ti.

Read More
03 April

5 câu hỏi về gel truyền thống được quan tâm nhiều nhất

  • Ngọc Thảo

Gel truyền thống (gel cứng) có một cấu trúc phân tử chặt chẽ và trọng lượng phân tử thấp. Do có cấu trúc chặt chẽ này, acetone không thể xâm nhập để phá vỡ các gel. Đây là lý do tại sao phải cần tới giũa để loại b.

Read More

Latest News

Fan hâm mộ sơn móng tay ủng hộ bộ phim “13 lý do tại sao”

“13 lý do tại sao” (13 Reasons Why) hiện đang là một trong những bộ phim hot nhất trên trang Netflix hiện nay. Không chỉ có fan hâm mộ mà còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sơn móng tay để ủng hộ bộ phim này.

Apr/29/2017

Lựa chọn Nail Polish Remover phù hợp nhất với tay bạn

Loại bỏ sơn móng là một bước cần thiết trong quy trình làm móng. Bất kỳ một loại tẩy sơn móng nào cũng có điểm mạnh và điểm hạn chế riêng, lựa chọn nước tẩy sơn móng như thế nào để móng vẫn mạnh khoẻ và l

Apr/29/2017

Vẽ nail sắc xám quyến rũ với sơn móng OPI

Nghệ thuật nail mới với sắc xám sang trọng kết hợp những đường vẽ thẳng hoàn hảo sẽ đem lại mẫu móng chủ đề “50 sắc thái xám” cực quyến rũ cho phái đẹp.

Apr/29/2017

Latest Laws

Gã thợ nail bị kết án 15 năm tù vì đâm bà chủ tiệm

Một thợ nail sẽ phải ngồi tù 15 năm trước khi trở lại với xã hội. Đây là cái giá mà anh này phải trả vì đã cầm dao đâm các đồng nghiệp trong một tiệm làm móng tay hơn hai năm trước đây.

Apr/26/2017

Những chi phí sẽ được khấu trừ khi kê khai thuế

Biết được những khoản chi phí sẽ được Sở thuế vụ (IRS) khấu trừ không chỉ giúp người làm thẩm mỹ bảo vệ quyền lợi của mình mà còn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ phục vụ cho mục đích phát triể

Apr/25/2017

Oklahoma - Các quy định khi mở salon thẩm mỹ

Mặc dù chưa có sự phát triển rầm rộ như ở các tiểu bang khác nhưng ngành Nail ở Oklahoma vẫn là một vùng đất tiềm năng, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho người Việt tại đây. Trong phần này, Thepronails sẽ cung cấp ch

Apr/24/2017

new learning video